cách thắng khi chơi bắn cá

Trò chơi bắn cá phổ biến nhất là của 123B, cụ thể là ShootFish.

Bắn cá bắn cá online là một trò chơi rất dễ chơi nhưng cũng hơi khó để chiến thắng.

Đối với mẹo chiến thắng ShootFish này, tôi sẽ giải thích một số cách chơi cách chơi để giành chiến thắng.

Vốn yêu cầu cho trò chơi này là tốt nhất với số vốn là 100 rm. Nếu số vốn nhỏ hơn giá trị đó thì khá khó để thắng. Cũng phải nhớ rằng, chiến thắng không phải là 100% mà nó chỉ là cách để bạn không bị thua.

Với số vốn là rm100, bạn đặt cược với giá trị là rm0. 10 chỉ cho một lần chụp. Vào phòng game bắn cá. Trước khi đặt cược, bạn hãy thử xem các đối thủ của mình trong phòng game bắn cá.

Nếu có những người chơi dường như đã thắng hoặc có những người chơi khác có số vốn khá lớn trong không gian, vui lòng ra ngoài và tìm một phòng chỉ có những người chơi có giá trị tín dụng gần bằng giá trị vốn của bạn hoặc ít hơn số vốn của bạn.

Nếu bạn đã gặp một đối thủ cùng vốn với mình, hãy tiếp tục chơi. Đặt cược chỉ RM0. Mục đích của bạn là tránh những người chơi có số vốn lớn từ bạn là vì bạn sợ rằng anh ta sẽ can thiệp vào việc đặt cược của bạn, nơi những người chơi có tín dụng lớn cũng sẽ đặt cược lớn. Anh ta sẽ ảnh hưởng đến mỗi cú đánh mà thường thì cược lớn hơn sẽ thắng.

Vì vậy, hãy tránh xa bất kỳ trò chơi bắn cá nào nếu gặp những người chơi có số vốn lớn. Và ngược lại, nếu bạn có số vốn lớn bạn có thể tham gia bất kỳ phòng bắn cá nào mà bạn muốn.

Chuyển sang cách chơi bắn cá ban nãy, với tiền cược trị giá rm0. 10, có ba tùy chọn gạch đầu dòng mà bạn cần chọn.

Khóa đạn (sẽ khóa mục tiêu cá của bạn)

Dấu đầu dòng chậm

Tốc độ đạn

Chọn đạn khóa và nhấn hệ thống tự động, bằng cách nhấn tự động hệ thống sẽ bắn ngẫu nhiên những con cá đi qua trước mặt bạn. Bạn chỉ cần bắn những con cá lớn, ví dụ như nhốt rồng, neptune, cá sấu, mực nang, cua và cá ánh sáng.

Hãy làm theo kinh nghiệm của admin, sau khi chốt bạn sẽ thành công việc khui được con cá mà mình mong muốn. Nếu bạn đã có một số vốn lớn, hãy thử tăng giá trị đặt cược với sự lựa chọn của riêng bạn.

Share on facebook
Share on twitter
Share on reddit
Share on pinterest
Share on tumblr
Share on vk
Share on telegram

Viết một bình luận

viTiếng Việt