Một số vị thần cờ bạc trên thế giới bị đưa vào danh sách đen

Chúng tôi có thể tự hỏi tại sao vẫn có những người không được phép vào sòng bạc. Cũng có nhiều thứ vẫn có thể khiến ai đó lọt thẳng vào danh sách đen. Và một trong số đó là vì cũng có những kẻ đã gian lận đến mức có thể gây hại cho các sòng bạc lớn trên thế giới.

Ngày càng có nhiều người thích loại trò chơi này, cho đến cuối cùng cũng có những người đã trở thành rất chuyên gia trong trò chơi này. Bởi vì các chuyên gia trong trò chơi cờ bạc này cũng đã quản lý để giành được rất nhiều tiền từ đánh bạc tại sòng bạc. Và vì thế họ còn được mọi người đặt cho biệt danh là thần cờ bạc bịp.

Nhưng tiếc thay, ngay cả từ các thần cờ bạc ngày nay, không còn ai có thể chơi trong sòng bài nữa. Đó là bởi vì họ đã bị cấm bởi một số sòng bạc vì những lý do nhất định. Sau đây là một số cái tên trong danh sách những con bạc trên thế giới đã từng nằm trong danh sách đen.

Con bạc Louis Calavechhio 

https://www.123b.com/home/
123B.com sòng bạc trực tiếp

này cũng rất vĩ đại và có những kỹ năng rất đặc biệt để có thể thắng các trò chơi trong máy đánh bạc. Đặc điểm của anh ấy là có thể bắt chước một đồng xu sẽ được sử dụng trong máy đánh bạc tại sòng bạc. Đồng tiền mà anh ấy đã tạo ra gần như không thể phân biệt được với bản gốc.

Không ai thực sự có thể tìm ra từ gian lận mà anh ta đã thực hiện. Đó là cho đến cuối cùng chính anh ta đã trực tiếp tiết lộ bí mật của mình vào sòng bạc. Kể từ đó, anh ta sẽ không còn được phép chơi trong sòng bạc nữa.

Người thứ hai là Richard Marcus lém lỉnh

https://www.123b.com/home/
123B.com sòng bạc trực tiếp

Con bạc tên Richard Marcus này cũng có mưu mẹo rất nhanh và cũng rất khó phát hiện ra. Không chỉ nổi tiếng về sự sắc sảo. Trong việc gian lận khi chơi cờ bạc, anh ta cũng rất giỏi trong việc che đậy những hành động của mình.

Các giám sát viên trong sòng bạc có mục đích để điều tra xem anh ta có thể làm gì từ hành vi gian lận của mình.

Nhưng họ vẫn không tìm được đường đi. Richard Marcus sau đó bị bắt vì tội lừa đảo với số tiền lên tới 58,4 tỷ rupiah.

Được đặt tên cuối cùng Don Johnson

https://www.123b.com/home/
123B.com sòng bạc trực tiếp

Anh ta là một tay chơi bạc có nhiều kinh nghiệm và cũng có thể tìm hiểu hệ thống làm việc hiện tại thuộc sở hữu của sòng bạc như thế nào. Don Johnson là một trong những CEO của công ty Heritage Development.

Anh ta cũng đã đột nhập vào một sòng bạc ở Thành phố Atlantic. Đã rất thành công khi mang về chiến thắng lên đến 181 tỷ rupiah chỉ trong một đêm.

Anh ta cũng tiết lộ một bí mật rằng trong mỗi sòng bạc đều có hệ thống thao tác với trò chơi. Anh ta cũng quyết định có thể khám phá ra bằng cách điều khiển trò chơi bài xì dách đã có trong sòng bạc Atlantic City.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on reddit
Share on tumblr

Viết một bình luận

viTiếng Việt